Mặc dù có một số lượng lớn các môn thể thao tìm đường đến hạng nóng nhất, nhưng Bóng đá mới là thứ gây ra cơn sốt adrenaline lớn nhất. Trò chơi có rất nhiều người chơi huyền thoại cho tín dụng của nó. Tuy nhiên, có một số người nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ tinh thần thể thao bất phàm và một số kỹ năng chơi game tốt nhất mà họ đã đưa ra. Dưới đây là điểm qua một số cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại.

Khi nhắc đến cầu thủ bóng đá, một cái tên mà bạn không thể tránh khỏi là Diego Armando Maradona. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trên toàn thế giới. Anh ấy là người đã giúp mang về chiếc cúp vô địch thế giới cho Argentina vào năm 1986. Maradona được tuyên bố là người có Bàn thắng đẹp nhất World Cup cho đến nay. Argentina đã chiến thắng đội tuyển bóng đá Anh, với bàn thắng ấn tượng của Maradona mà anh theo đuổi một tay ngay từ giữa đường để dứt điểm. Bàn thắng này vẫn được FIFA gọi vui là ‘bàn thắng thế kỷ’. Trong cùng một trận đấu, anh ấy đã ghi thêm một bàn thắng nữa nhờ công của mình, được công nhận và nổi tiếng là bàn thắng ‘bàn tay của thần’.

Edson Arantes do Nascimento là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác mọi thời đại. Thường được gọi là Pele, cầu thủ bóng đá khỏe mạnh và phù hợp này được cho là có kỹ năng chơi game vô song cần thiết để giành chức vô địch. Với 500 bàn thắng được ghi, trực tiếp bóng đá manchester city Pele đã giúp mang về 3 chiếc cúp thế giới cho đất nước của anh ấy – Brazil. Anh ấy là một trong số rất ít cầu thủ trẻ vô địch World Cup. Trên thực tế, Pele đã mang về vòng nguyệt quế cho đất nước khi vô địch World Cup khi mới 17 tuổi.

Thêm vào danh sách dài những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất là một cái tên khác – Johan Cryuff. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi của Anh ở thời đại của mình. Anh ấy nổi tiếng với sự thành thạo và chuyên môn trong các kỹ thuật chơi game cân bằng và rê bóng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ngay cả những hậu vệ giỏi cũng không thể ngăn cản anh ta ghi bàn. Tuy nhiên, sự nghiệp của cầu thủ huyền thoại này đã phải đối mặt với sự xuống dốc trong giai đoạn sau khi anh vướng vào các vấn đề như cờ bạc, lăng nhăng, nghiện rượu và nhiều vấn đề khác.

Categories: Business