Nếu bạn không chú ý nhiều đến hoạt động giải trí ngoài trời và thời gian vui vẻ bên gia đình trong vài thập kỷ qua, thì các khoản tiền đặt cược dường như ngày càng cao hơn theo từng năm. Và với sự gia tăng tiền đặt cược đó, cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn. Chỉ mới ngày hôm trước, một cậu bé mười ba tuổi đã trở thành người trẻ nhất từng vượt qua đỉnh Everest. Các bậc cha mẹ đang thúc đẩy con cái của họ tham gia giải bóng chày Little League với sự ủng hộ nhiệt thành đến mức những đứa trẻ nhỏ hơn và trẻ hơn đang phải tiến hành các cuộc phẫu thuật lớn, như phẫu thuật Tommy John chỉ để có thể thi đấu.

Ngay cả những trò chơi và hoạt động trần tục hơn dường như có giá cao hơn và rủi ro đi kèm với chúng. Do đó, nhiều trường đã quyết định hủy bỏ hoàn toàn. Nhớ bóng né khi còn nhỏ? Bạn sẽ khó nhận ra rằng được phép tham gia bất kỳ hoạt động tổ chức nào của trường học, nhưng khi chúng ta còn là những đứa trẻ, đó là một trong những hoạt động tuyệt vời nhất mà tất cả chúng ta đều mong đợi.

Có gì để làm gì?

Các bộ đồ chơi và bộ xích đu ngày càng trở nên phức tạp, phức tạp, tốn kém và nguy hiểm hơn. Chúng đã cao hơn, dày hơn và có nhiều tính năng hơn bao giờ hết. Và nếu bạn đang xem nhiều trẻ cùng một lúc, thì có thể khó để biết tất cả trẻ đang ở đâu chỉ trong nháy gia đình đặng văn lâm mắt với các bộ đồ chơi phức tạp. Nếu bạn muốn điều gì đó vui vẻ và an toàn để làm với con mình, điều gì đó sẽ khiến chúng quan tâm hơn vài ngày, hoặc vài giờ hoặc vài phút, thì trò chơi lỗ ngô chắc chắn là câu trả lời. Hố ngô không chỉ là niềm vui cho tất cả mọi người, cả phụ huynh và trẻ em, mà nó còn an toàn.

Không có bộ phận chuyển động, không có bóng cứng để lo lắng về việc nhảy xấu, không có ổ đĩa đường dây có thể gây ra thiệt hại. Hố ngô là một trò chơi đơn giản sử dụng các túi đậu chứa đầy thức ăn ngô và hai tấm ván lỗ ngô làm mục tiêu. Thật đơn giản để giữ cho các trò chơi có tổ chức và nếu trò chơi bị lỗi – mà người viết này đã thấy gần đây nhất là vào cuối tuần trước khi một đứa trẻ cố gắng ném túi đậu xa nhất có thể, quên buông và tung nó vào một đám đông người lớn đang ăn uống, xem và trò chuyện – sẽ không ai bị thương.

Lỗ bắp rất giống móng ngựa, không có móng ngựa kim loại cứng

Về bản chất, trò chơi cùi bắp giống như những chiếc móng ngựa và luật chơi cũng rất giống nhau. Không cần lo lắng về điểm số hoặc các quy tắc để hiểu rằng thay vì sử dụng móng ngựa bằng kim loại nặng và cứng hơn có thể nảy, trượt và lăn vào ống chân của ai đó, bắt ai đó vào đầu hoặc chân, hoặc bất kỳ số kết quả nguy hiểm, lỗ ngô sử dụng vải mềm và trang điểm của túi đậu đơn giản.

Trẻ em thích sử dụng túi đậu vì chúng khá nhẹ, dễ cầm và dễ quăng. Và họ cũng không phải lo lắng về việc ném sai hoàn toàn đối với họ. Nếu có, tất cả những gì họ phải làm là cười, nói lời xin lỗi, cười thêm một chút và thử lại. Trò chơi cùi bắp là trò chơi lý tưởng cho tất cả mọi người và hoàn toàn an toàn vào mọi lúc.

Categories: Business