Những bình luận như “họ rất to, hãy nhìn xem # 99 to như thế nào, xem # 23 nhanh như thế nào, người đàn ông # 12 có thể ném nó đi một dặm”, không có mục đích hữu ích, trừ khi bạn đang tìm kiếm lý do cho đội của mình trước khi trận đấu bắt đầu. Đây là một số lý do tại sao chúng tôi không muốn con mình ra sân thi đấu trước giờ thi đấu 30 phút. Mọi người trên hành tinh đều ở đó 60-75-90 phút trước trận đấu; chúng tôi hoàn thành công việc sau 30 phút và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nó cũng thường làm cho đội khác phát hoảng, họ không chắc chúng tôi sẽ thể hiện gì cả, sau đó khi chúng tôi xuất hiện, chúng tôi đang làm tất cả những thứ của mình với mũ bảo hiểm và theo một trực tiếp juventus phong cách khác nhiều so với bất cứ điều gì họ đã làm đã từng thấy. Trong các trận đấu trên sân nhà, tôi thực sự có huấn luyện viên đối phương gọi tôi ở nhà (tôi sống cách sân nhà của chúng tôi 3 dặm) và hỏi tôi xem họ có ở đúng sân và có thời gian thích hợp cho trận đấu hay không, bởi vì không có ai trong đội của chúng tôi. tại cánh đồng. Tất cả các biểu ngữ chức vô địch của chúng ta đều được treo trên cổng mà mọi người phải đi qua để vào sân vận động, nhưng họ đi vào một cánh đồng hoang vắng tại một trường Trung học hoang vắng, giữa hư không bao quanh bởi những con đường rải sỏi và những cánh đồng ngô. Tôi cho huấn luyện viên biết rằng họ đang ở đúng chỗ và chúng tôi sẽ thể hiện cho trận đấu. Để chúng nướng dưới ánh nắng mặt trời còn một điều lo lắng nữa.

Tránh xa các đối thủ trong thời gian trước trận đấu, đừng cho con bạn bất kỳ lý do hay thời gian nào để băn khoăn trước trận đấu, lo lắng là động lực và năng lượng giết người. Chúng tôi luôn lạc quan trước trận đấu, tất cả đều mỉm cười, nhưng mọi thứ diễn ra rất nhanh, được thực hiện với độ chính xác, kinh doanh và giống hệt nhau từ tuần này qua tuần khác. Chúng tôi luôn rất bình tĩnh và tự tin, nhưng không tự mãn. Với tư cách là huấn luyện viên, chúng ta nói ở thì quá khứ về những gì chúng ta sẽ hoàn thành vào ngày hôm đó và luôn lạc quan, tích cực, tích cực.

Tất cả các mục tiêu trước trận đấu của chúng tôi đều được định lượng và thông báo cho cả đội trong thời gian quá khứ. Chúng tôi bắt đầu với phần khởi động ngắn tiêu chuẩn và xử lý dạng góc. Chúng tôi đảm bảo và thực hành rất nhiều điểm cộng và các cú đá, bởi vì chúng tôi mong đợi sẽ làm được rất nhiều điều đó. Không giống như những gì chúng tôi làm trong thực tế bóng đá, chúng tôi hạn chế trả lại quả đá của mình vì chúng tôi không mong đợi sẽ có nhiều quả bóng như vậy vào ngày hôm đó. Chúng tôi thực hành phụ trong nhiều bản sao lưu như bạn mong đợi trong bất kỳ trò chơi nào mà bạn giành được nhiều điểm. Con bạn nghĩ gì nếu bạn không thực hành thêm các cú đá điểm hoặc phụ? Họ cho rằng các huấn luyện viên không nghĩ rằng họ sẽ ghi nhiều bàn thắng trong ngày hôm đó.

Trong một trận đấu vào năm 2004, chúng tôi đã chơi với một đội Omaha lớn hơn, nhanh hơn và già hơn nhiều so với đội toàn tân binh ở nông thôn của chúng tôi. Họ có một cú tắc bóng khổng lồ 200 lb thực sự có thể di chuyển, chúng tôi chỉ có một cầu thủ trên 100 lbs và bắt đầu 4 cầu thủ tám tuổi ở sân sau trong đội 8-10 tuổi này. Đội khác đã vượt lên trước chúng tôi bởi 2 TD từ rất sớm. Vào giờ nghỉ giải lao, chúng tôi bình tĩnh nói với các con rằng chúng tôi hài lòng với cách chúng chơi như thế nào và chúng tôi cần cải thiện một vài điểm ở đâu. Chúng tôi đã nói về những gì chúng tôi sẽ làm khi tấn công và phòng thủ, không dùng lửa và diêm sinh. Chúng tôi chỉ nói về cách chơi bóng, những điều chỉnh và pha nguy hiểm mà chúng tôi sẽ sử dụng, tại sao họ lại làm việc và đội kia sẽ rất thất vọng khi để thua trên sân nhà trước một loạt tân binh nông thôn.

Chúng tôi đảm bảo sẽ thông báo cho các con vào cuối trận khi chúng tôi giành chiến thắng, không ăn mừng quá nhiều để không làm đội này khó xử trên sân của họ. Tôi đã nhắc nhở những người chạy lùi của chúng tôi để đưa bóng qua trọng tài mũ trắng sau mỗi lần chạm bóng, không để bóng ở khu vực cuối. Tôi cũng nhắc nhở các cầu thủ phòng ngự của chúng tôi không ăn mừng sau những lần bị sa thải hoặc bị lật kèo. Xin lưu ý với bạn vào thời điểm đội kia vẫn đang thi đấu với TD và đang kiểm soát trận đấu bóng đá. Chúng tôi đã kết thúc trận đấu vào cuối trận, chạy các lối chơi bóng đá cơ bản của chúng tôi và phòng thủ. Trong suốt OT, chúng tôi đã cầm chân đội kia trong thế phòng ngự và có cơ hội giành chiến thắng nhờ khả năng tấn công của chúng tôi. Chúng tôi đã mất thời gian chờ trong lần sở hữu đầu tiên, trong cuộc trò chuyện, tôi đã nhắc nhở bọn trẻ rằng khi chúng tôi ghi bàn để không hành động như thế này là lần đầu tiên chúng ghi bàn TD, hãy giao bóng cho trọng tài và lao ra biên càng nhanh càng tốt. họ có thể xếp hàng chờ bắt tay. Tôi đã cho họ biết rằng chúng tôi sẽ ăn mừng chiến thắng một chút trong cuộc trò chuyện nhóm sau trận đấu và sau khi hai đội tách ra. Mọi thứ tôi bình tĩnh nói về đều là với một nụ cười và trong quá khứ, sau khi chúng tôi ghi bàn, khi chúng tôi giành chiến thắng, không cần đốt nó lên những thứ rah rah. Chúng tôi đã có bàn thắng thứ 4 từ cự ly khoảng 1,5m, đội còn lại đã mất thời gian chờ đợi. Tôi chỉ cười với lũ trẻ của chúng tôi và nói rằng tôi biết mọi người sẽ làm việc của mình, Keaton sẽ ghi bàn và chúng tôi sẽ thắng trò chơi, nhắc nhở Keaton chạy bóng về phía người giới thiệu và để các cầu thủ không được quấy rầy Keaton mà giành lấy nó. đối với tôi khi tôi sẽ đợi họ ở vạch 50 yard để xếp hàng bắt tay. Tôi sẽ không ở trên đường 25 yard để xem trận đấu cuối cùng vì chúng tôi được phép làm ở giải đấu của mình. Tôi đã vượt qua mốc 50, chúng tôi ghi bàn ở vị trí thứ 4

Categories: Business